ทีมมกราคม​67​

ทีมมกราคม​67 ใครซักเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด​รอแล้วบ้างค่ะบ้านนี้ว่าจะซักรอแล้วค่ะกลัวทำไม่ไหว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากซักเหมือนกันคะ เพราะ ท้องใหญ่บวกน้ำหนักตัวแม่เยอะด้วย กลัวว่าจะนั่งลุกลำบาก เพราะท้องโตขึ้นเรื่อยๆ ด้วย แต่อดทนว่าจะเริ่มซัก ตอนปลายๆ เดือน พฤศจิกายน และ เริ่มจัดของใส่ซองซิปจัดตะกร้า ปลายเดือน ธันวาคม เพราะคุณหมอจะผ่าคลอดให้ ม.ค 67 ต้นๆ เดือนเลย ?

บ้านนี้ซักตั้งแต่น้องได้32วีคเลยค่ะ เพราะกลัวนั่งลำบาก บวกกับท้องโตขึ้นทุกวัน ตอนนี้37วีค จัดเตรียมใส่ตะกร้าไว้เรียบร้อยแล้ว รอวันเจ็บท้องคลอดอย่างเดียว เตรียมไว้แต่เนิ้นๆคล่องดีนะคะ

บ้านนี้ตั้งใจว่าจะซักตอนท้องได้31สัปดาห์ ตอนนี้29สัปดาห์แล้ว สั่งของมาใกล้ครบแล้วด้วยคะแม่ กำหนดคลอด16 ม.ค 67 แต่แม่มั่นใจเลยว่าได้ผ่าก่อนแน่นอน

บ้านนี้ก็กำหนดมกราค่ะแต่ยังไม่เตรียมของอะไรเลยตอนนี้29w4dท้องไม่ใหญ่มากเดินหรือทำอะไรยังปกติอยู่ จะลำบากหน่อยแค่ช่วงกลางดึกชอบเป็นตะคริว

30วีค ท้อง2 พึ่งจะทยอยๆรื้อเอาเสื้อผ้าเก่าๆของคนพี่ออกมาคัดแยกและเริ่มซักเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์แค่30วีคยังมีความปวดหลังเลยค่ะ 5555

บ้านนี้ซื้อของเสร็จตั้งแต่24wค่ะ ตอนนี้28wซักเก็บเข้าตู้และแพ็คเพื่อไปโรงบาลเรียบร้อยแล้วค่ะ ลูกคนแรกด้วยเลยเห่อมากหน่อย?

บ้านนี้ยังไม่ได้เริ่มทำอะไรเลยค่ะ แม่แฟนเขายังไม่อยากให้ซื้อของลูกรอ แต่เราแอบซื้อมาหลายอย่างแล้วค่ะ ?

บ้านนี้29+2กำหนด15ม.ค.67จ้าแม่กำลังทยอยซื้อของจ้าเตรียมไว้จ้าส่วนเสื้อผ้าคิดว่าเดือนหน้าค่อยจะซักจ้า

7mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้มาซักตอน31วีค 2วันติดท้องแข็ง ปวดร้าวมากๆค่ะแม่ ขนาดคิดว่าตัวเองไหวพอทำจริงไม่ไหวเลย?

บ้านนี้27wยังขับมอไซมาทำงานอยู่เลยค่ะของก็ยังไม่เตรียมว่าจะเตรียมตอน32wไม่รู้จะไหวมั้ย?