ปัสสาวะน้อยเหมือนคนไม่ได้ตั้งครรภ์เลย

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ? ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7w2วันแต่ฉี่น้อยมากวันละ4-5ครั้งต่อวัน ปกติมั้ยคะ?

19 ตอบกลับ

รอซัก 5 เดือนขึ้นไปค่ะ คือ แทบจะกลั้นไม่ไหวค่ะ เล็ดตลอด คืนนึงปวดแทบทุกชั่วโมงค่ะ

2y ago

ค่ะ😊