แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ลูกน้อยในท้องชอบอยู่ฝั่งเดียว แถมโก่งตัวเก่งมากค่าา 38+4แย้ว อยากออกแล้วจ้า🥺🤱

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ
13 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ แล้วแต่อารมณ์ว่าจะกองอยู่ฝั่งไหน โก่งตัวจนแม่ระบมไปหมด

7mo ago

เวลาแม่พลิกตะแคงเปลี่ยนฝั่ง ซักแปบเค้าจะย้ายฝั่งค่ะ โอ้โห เวลาย้ายฝั่ง แม่นี่ต้องจิกที่นอนเลยค่ะ รู้สึกเหมือนแผ่นดินจะถล่ม ท้องไส้มันปั่นป่วนไปหมด 🤣

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เอียงมากเอียงจนหมอยังขำเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เจ็บระบมท้องไปหมด 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

7mo ago

บ้านนี้ยังดีคะ ช่วง36+นี้ดิ้นเจ็บชายโครงมาก ช่วงนี้น่าจะที่ดิ้นน้อยไม่ค่อยเจ็บเท่าไร😂

37 วีค น้องอยู่ฝั่งเดียวมาตลอดเลยค่ะ ฝั่งขวา

บ้านนี้ก็เป็นคะนอนหงายทีไรโก่งตัวตลอด

7mo ago

บ้านนี้พร้อมโก่งตลอดเวลาไม่ว่าจะนอนท่าไหน555

อยากออกเหมือนกันค่ะอึดอัดไม่ไหวแล้ว

7mo ago

อยากแตกจ้า กลัวโดนยากะตุ้นกะการผ่ามากไม่อยากลองประสบการณ์ใหม่แล้ว 😂

เปนคะท้องเบี้ยวเเบบนี้บ่อยคะ

เป็นค่ะส่วนมากจะอยู่ข้างขวา

อยากออกเร็วๆจังค่ะอึดอัดมาก36+3

7mo ago

สู้ๆจ้า สงสัยอยากอยู่กะแม่ตลอดเวลา🥺

เป็นเหมือนกันค่ะ​ 😊😊