ปัสสาวะน้อยเหมือนคนไม่ได้ตั้งครรภ์เลย

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ? ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7w2วันแต่ฉี่น้อยมากวันละ4-5ครั้งต่อวัน ปกติมั้ยคะ?

19 ตอบกลับ

ยังท้องอ่อนอยู่ค่า ไม่ต้องห่วงเดี๋ยวได้เข้าทุก 5 นาที 2 นาทีก็มีค่ะ 🥹

ช่วงนี้อากาศร้อนค่ะ เราท้อง16วีคก็เป็นถ้าฉี่ขัดพยายามกินน้ำเยอะๆค่ะ

ก็ปกติอ่ะค่ะ แต่พยายามฉี่บ่อยๆค่ะ กลัวเป็นกะเพาะปัสสาวะอักเสบ

ปกตินะคะนี่ก็ฉี่น้อยค่ะ เพิ่งจะมาฉี่บ่อยๆตอน 9 เดือนเองค่ะ

ไปตรวจมาเหมือนกันเป็นกะเพราะปะสสาวะติดเชื้อหมอให้ยามา ทาน

บ้านนี้ฉี่บ่อยเป็นปกติตอนไม่ท้องก็ฉี่บ่อยค่ะ

ทำไมบ้านนี้ฉี่เหมือนจิ๋มรั่ว 😅

2y ago

16+ค่ะ

เข้า5เดือนรู้เรื่องค่ะแม่🤣

ปกติค่ะ