ท้อง7w2+

ช่วงนี้มีอาการจุกใต้ลิ้นปี่หนักมากค่ะจุกจนแทบทนไม่ไหวกินก็จุกไม่กินก็จุกเครียดกับอาการตัวเองมาก(ปกติก่อนท้องก็เป็นประจำแต่ฉีดยากินยาก็หายแต่ช่วงนี้กินยาฉีดยาไม่ได้ได้แต่ตอนทรมานมีใครเป็นบ้างใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทาน กาวิสค่อน ช่วยได้นะคะแม่

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะรุ้สึกแย่มากทรมานค่ะ