เบื่ออาหาร กินอะไรดี หิวแต่เบื่อ ช่วยคิดเมนูให้หน่อยคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ช่วงใกล้คลอดเบื่ออาหาร ไม่อยากกินอะไร แต่ก็หิว

1 ตอบกลับ

เราเป็นตั้งแต่ท้องยันคลอดเลยค่ะ หิวมากแต่เห็นอะไรก็ไม่อยากกิน มันเบื่อไปหมด แต่ก็พยายามกินเท่าที่มี จะได้มีสารอาหารไปถึงลูก