เบื่ออาหาร

ตั้งครรภ์ได้6เดือนแล้ว รู้สึกเบื่ออาหาร ไม่อยากกินอะไร เห็นอะไรก็เบื่อ แม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะ🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เบื่ออาหารมากๆ ไม่อยากทานอะไรเลย แต่ก็พยายามทานให้ครบ3มื้อค่ะ

ไม่เบื่อเลย ดีใจที่กลับมากินได้ทุกอย่างแล้ว แม้จะกินได้น้อยลงเพราะแน่นท้อง

เป็นเหมือนกันคะเบื่ออาหารไม่อยากทานข้าวเลย

เบื่อแต่ก็ต้องพยายามทานน้า