กินข้าวไม่ค่อยได้เลยค่ะ

16 week กินข้าวไม่ค่อยได้เลยค่ะ เบื่ออาหาร ไม่อยากกินอะไร ไม่หิว จะทำยังไงดีคะ

5 ตอบกลับ

ต้องฝืนกินเพื่อลูกนะคะ ของเรากินอะไรไม่ได้เลย แต่เราก็พยายามกิน กินน้อยๆแต่บ่อยๆ กินขนมบ้าง ข้าวบ้าง นมก็กินเช้า1เย็น1 สู้ๆเพื่อลูกจ้า

บ้านนี้8weekกินอะไรไม่ได้เลยค่ะแม้กระทั่งน้ำเปล่าถึงกินได้ก็อ้วกออกหมดค่ะ

พยายามทานเพื่อตัวเล็กค่ะ แบ่งทานเป็นมื้อเล็กๆเอาก็ได้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เห็นอะไรคือไม่อยากกินเลย 😢

ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ค่ะแม่