เบื่ออาหาร แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

บ้านนี้ท้องคนที่2 รู้สึกไม่อยากกินข้าว อยากกินแต่ก๋วยเตี๋ยว แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ตอนนี้ 13w3d แล้ว เบื่ออาหารไปหมด😣

1 ตอบกลับ

เป็นแต่อยากกินแต่อาหารไม่ซ้ำค่ะ สรรหาเมนูไปเรื่อยๆ ซ้ำไม่กิน