ท้องได้17สัปดาห์ แล้วลูกยังไม่ดิ้นเลย

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะปกติหรือเปล่า

12 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ลูกดิ้น 20 week ค่ะ ตอด 16 week แม่บางท่านอาจจะช้า เพราะหน้าท้องหนาไป ท้องแรก ตำแหน่งการเกาะของรก ขนาดลูก

เรา23วีคถึงรู้สึกว่าลูกตอด ตอนนี้8เดือนยังดิ้นน้อยยุเลย หมอบอกหน้าท้องหนา เราก็กังวลกลัวลูกไม่แข็งแรง

ของเราเพิ่งดิ้นเบาๆห่างๆตอน 22-23 วีคค่ะ ตอนนี้ 24++ ดิ้นแรงจนท้องระบมไปหมด นอนแทบไม่หลับค่ะ

เป็นคนหน้าท้องหนาหรือเปล่าคะของเราเริ่มตอดหรือดิ้น 19-20 วีคค่ะ

บ้านนี้ลูกเริ่มตอด22Wค่ะ เป็นคนหน้าท้องหนาเลยไม่ค่อยรู้สึก

ตอนนี้18วีค​ ยังไม่มีวี่แววจะตอดเลยค่ะ​ #ท้องแรกค่ะ​

อาจจะตอดๆนะ​ ตอนท้องเเรก22วิคเลยนะค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

น้องดิ้นค่ะ แต่แม่อาจจะยังไม่รู้สึก

บ้านนี้ 18w + น้องตอดแล้วค่ะ #ท้องแรก