ท้องแรกค่ะ ท้องได้17 สัปดาห์ ท้องเราเล็กไปไหมคะ #ท้องแฝดค่ะ

ท้องแรกค่ะ ท้องได้17 สัปดาห์ ท้องเราเล็กไปไหมคะ #ท้องแฝดค่ะ💗

ท้องแรกค่ะ ท้องได้17 สัปดาห์ ท้องเราเล็กไปไหมคะ #ท้องแฝดค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าลูกๆ นน.ตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลว่าท้องใหญ่หรือเล็กค่ะแม่🥰 แต่จริงๆๆท้องแม่สมส่วนกับหุ่นเลยนะคะ

ไม่หรอกค่ะ สมตัวอยู่นะคะ ถ้าเป็นครรภ์เดี่ยว 17 วีค ท้องยังไม่ค่อยออกกันค่ะ