ลูกยังไม่ดิ้น

17+5 แล้วลูกยังไม่ดิ้นเลย

13 ตอบกลับ

20wไป เดียวจะตอดเบาๆ พอ 26w+ จะดิ้นไม่หยุดจนต้องบอกว่าว่าถีบเยอะ ลูก(เเม่เจ็บ)

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ยังไม่รู้สึกว่าตอดเลยค่ะ 17+5w

บ้านนี้ 20 วีค รู้สึกแค่ว่ามีการเคลื่อนไหวยังไม่ดิ้นค่ะ

เขาดินแล้วค่ะแต่ตัวเขาเล็กมากแม่เลยยังไม่รู้สึก

เท่ากันเลยค่ะ 17+5 ยังไม่รุ้สึกตอดเลยค่ะ เงียบกริ๊บ

แม่บ้านนี้17+5วีค ยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ เงียบมาก

น่าจะชัดๆตอนดิ้นก็ประมาน20วีคกว่าๆมั่งคะ

16+5 วีค แค่เหมือนมีอะไรว่ายๆอยุ่ในท้องค่ะ

ถ้าหน้าท้องหนาจะรู้สึกช้ากว่าคนอื่นค่ะ

ของเราก้อ17+3แล้ว ไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ