แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ตอนนี้ได้11w3dค่ะหิวบ่อยมากถ้าหิวแล้วไม่ได้กินจะเหนื่อยมากและเป็นสั่นๆแต่พอกินจริงๆกินได้นิดเดียวก้อจะอ้วกค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เราจะแสบท้องมาก แต่กินได้น้อย เรากินบ่อยๆ ช่วยได้ค่ะ

4y ago

หิวบ่อยแต่กินได้น้อย11w2dเหมือนอาการแพ้ท้องเริ่มจะหนักขึ้นค่ะ😓😓😓