เป็นตะคริว

นอนกลางคืนชอบเป็นตะคริว ที่ขา ตอนนี้ได้23 week แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ มีวิธีแก้ไหมค่ะ ทรมาณมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค่ะ แค่นอนบิดขี้เกียจ เหยียดขา ก้อเป้นแร้วค่ะ ทรมานมาก

ใสถุงเท้านอนค่ะ จะช่วยบรรเทาอาการได้