ท้อง 2 แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ

ท้อง 2 แล้ว ตอนนี้ได้ 10 week ไม่มีอาการแพ้เลย แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ หรือว่าจะแพ้ช่วงใกล้คลอด

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่ คนท้องกับอาการแพ้ไม่เหมือนกันค่ะ บางคนก็แพ้จนคลอด บางคนเเพ้นิดๆหน่อยๆ และบางคนไม่แพ้เลยจนคลอด คุณแม่น่าจะเป็นแบบหลังค่ะ