11w3d

แม่ๆค่ะตื่นเช้ามาท้องชอบปูดขึ้นมาแต่ปูดฝั่งขวาฝั่งเดียวเป็นอะไรไหมค่ะ ตอนนี้ 11w3d

9 ตอบกลับ

มดลูกลอยตัวค่ะ ปกติของท้องอ่อน พยายามนอนตะแคงค่ะ ถ้าติดนอนหงายให้เอาหมอนเล็กๆนิ่มๆรองหลังไว้ฝั่งนึง อย่าให้ท้องราบไปกับฟื้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ ตอนนี้20weekแล้วค่ะ ช่วงที่เป็นบ่อยๆเลยไปหาหมอเจอว่าน้องเป็นแฝดจนตอนนี้ก็ยังเดี๋ยวปูดซ้ายที ขวาทีแต่ก็พยาบามหาหมอนรองไว้ตามที่แม่บอกเลยจ้า😍

ถ้าอายุครรภ์มากขึ้น ตัวน้องจะเริ่มเต็มท้องแม่เลยคะ

มดลูกลอยจ้า ยิ่งตอนเช้า ถ้าปวดฉี่ จะยิ่งเป็นค่ะ

เหมือนกันเป็นเมื่อเช้าแอบตกใจ

อั้นฉี่กลางคืนรึปล่าคะแม่

5y ago

พอช่วงเช้าจะเป็นก้อนปูดๆขึ้นมาทุกวันเลยค่ะ

ได้นอนหงายไหมค่ะ ?

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่

มดลูกลอยตัวค่ะ

เป็นค่ะ ข้างซ้าย

5y ago

บ้านนี้เป็นทั้งซ้ายขวาเลยจ้า แต่ตอนนี้20weekแล้ว ช่วงที่เป็นยังไม่รู้ตัวว่าท้องแฝด😅

ไม่เป็นไรค่ะ