11w3d

ท้องได้11w3d แต่ซาวน์เห็นเพศแล้วดีใจมากไม่คิดว่าจะหด้เห็นไวขนาดนี้แต่คุณหมอยังไม่อยากให้แน่ใจว่าเพศนี้จริงๆเพราะอาจเปลี่ยนแปลงได้5555มีแม่ๆคนไหนซาวน์เห็นไวบ้างมั้ยคะ?

11w3d
1 ตอบกลับ

ตอน13วีค หมอบอกน่าจะผู้ชาย พอ17วีคผู้ชายจิงๆค่ะ