ท้อง2 เป็นเลือดจาง14สัปดาห์

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะท้องแรกไม่เป็นขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆแต่ละบ้าน

2 ตอบกลับ

แต่ละท้องก้อต่างกันไปคะ เพราค่าเลือดต่ำเลยเลือดจาง ทานอาหารที่มีธาตุเหล็ก เดี่ยวค่าเลือดก้อเพิ่มคะ

ทานยาที่คุณหมอให้ให้ครบค่ะ โดยเฉพาะโฟลิกบำรุงเลือด

2mo ago

ขอบคุณค่ะ