เป็นเลือดจาง

ขอข้อแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะพอดีท้องแรกแล้วเป็นเลือดจางหมอบอกให้ทานตับกับผักเยอะๆแต่เรากินตับไม่ได้แม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะว่ากินอะไรที่บำรุงได้แทนตับ😅

3 ตอบกลับ

เคล คะน้า บล็อกโคลี ถั่วแขก ควินัว มะเขือเทซ กะหล่ำดาว เบบี้ฮ่องเต้ ถั่วลันเตา ผักโขมค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บ้านนี้ไม่ชอบกินตับค่ะ เลยเน้นผักค่ะ ผักใบเขียว

ทางนี้ไม่กินตับเหมือนกันเน้นกินผักใบเขียวเอาค่ะ