14สัปดาห์

ท้อง14สัปดาห์ มีอาการปวดหลัง เจ็บท้องหน่วงๆเปนไรไหม พอดีปวดมาต้องแต่ได้2เดือน

8 ตอบกลับ

แม่นวดได้นะคะ ประคบร้อน แข่น้ำอุ่นก็ได้ ใช้หมอนคนท้องมานอนหนุนไปนะคะ สู้ๆค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะแม่ ถ้าไม่มีเลือดออกร่วมด้วยก็หายห่วงได้เลยจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

มดลูกขยายคะ อดทนนิดนึงนะคะ เราก็เป็น ✌️✌️

แม่บ้านนี้ก็เป็นอยู่เหมือนกันค่ะ

เปนปกติค่ะ เปนๆหายๆมดลูกขยายค่ะ

แม่บ้านเป็นเหมือนกันคับ

เราก็เพิ่งผ่านมาค่ะ ✌😆

ไม่เป็นไรจร้า ปกติ