ผลจากการอัลตร้าซาวน์

อัลตร้าซาวน์แล้วมีเลือดออก(นิดหน่อย)นี่ผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

อันตราซาวน์แบบไหนเอ่ย​ บนหน้าท้องหรือทางช่องคลอด​

5y ago

ถ้ามีอาการอื่นๆ​ หรือเลือดออกมาเรื่อยๆ​ ควรไปหาหมอนะคะ​ ถ้าไม่มีอาการอื่น​และไปพบหมออีกจำเป็นต้องบอกแพทย์ว่าเรามีอาการอะไรบ้าง​ หากไม่จำเป็นต้องอัลตร้าทางช่องคลอดก็ให้เลี่ยงนะคะ