ตั้งครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์ 35 W แต่ปวดท้องและท้องแข็งบ่อยๆเป็นๆหายๆ ในบ้างวันมือหรือว่าเท้านิ้วมือจะบวมๆ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ

ตั้งครรภ์
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยมากๆคะแม่ วันหนึ่ง30ครั้งได้ หมอไม่ได้ทำไรให้ หมอแค่บอกว่า ห้ามเดินเยอะ ให้พักผ่อนมากๆ 34+4เองคะ บ้านนี้ถามหมอว่าจะเป็นไรไหมท้องเเข็งบ่อยขนาดนี้ หมอบอกว่า เป็นอาการเตือนใกล้คลอดแล้ว พยายามพักผ่อนให้มากๆนะคะแม่

ท้องแข็งถี่แล้วเจ็บ หาหมอเลยนะคะ บ้านนี้เป็นอาการนี้เมื่อจันทร์ที่แล้ว 35wเหมือนกัน ตอนนี้คลอดน้องแล้วคะ

4y ago

บ้านนี้คลอดไม่ได้36+1หมอไม่ให้คลอดให้ยาระงับคลอดแทนค่ะ

35w เหมือนกันค่ะ มีปวดท้อง ท้องแข็งบ้าง แต่ไม่บ่อย มือเท้าบวมตึงเหมือนกันค่ะ

ถ้าท้องแข็งถี่ๆหาหมอเลยคะ ถ้าเท้าบวมกดแล้วบุ๋มหาหมอคะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

เป็นค่ะ