แม่ร้องไห้ตอนท้อง

#ท้องแรกคะ อะไรสักนิดก็ร้อง ทะเลาะกับแฟน ก็ร้อง มีวิธีแก้ได้ไหมค่ะ อ่อนแอ อ่อนไหวไปหมด

2 ตอบกลับ

ฮอร์โมนในร่างกายมันเปลี่ยนค่ะ ร้องก็ร้องไปค่ะ ร้องแล้วหยุดค่ะ ตั้งสติคิดให้ได้ว่านี่คือความไม่ปกติ ทบทวนว่าถ้าเราไม่ท้องเรื่องนี้เราจะมีอาการแบบไหน ร้องเสร็จทบทวนเสร็จถ้าเราผิดก็ไปอ้อนขอโทษคู่กรณีค่ะ เค้าว่าคนท้องจะต้องการความเอาใจใส่มากกว่าปกติ เพราะเรากลัว เราไม่มั่นใจ พอไม่มีคนสนใจเราถึงเสียใจ บอกแฟนค่ะว่าเราไม่ปกตินะ เรากลัวนะ อดทนกับเราหน่อย

เลี่ยงการปะทะค่ะ

4y ago

มันทำให้คิดแต่เรื่องเก่าๆๆ จิตตกมาก