ความรักที่บริสุทธิ์

ก่อนออกจากโรงพยาบาลน้ำหนักลด นิดหน่อย อีกหน่อยเดี๋ยวก็อ้วนขึ้นใช่ไหมคะ

ความรักที่บริสุทธิ์
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนออกออกจากรพก็น้ำหนักลดค่ะ แรกเกิด3055 ก่อนออกจากรพ 2800 ล่าสุด2เดือน3วัน 5590 แล้ว น้องกินเก่งมาก😂

ใช่ค่ะ สัปดาห์แรกน้องถ่ายขี้เทาออก ทำให้น้ำหนักลด ซึ่งก็ปกติ ให้น้องกินนมตามรอบ เดี๋ยว นน. ก็เพิ่มค่ะ

4y ago

ขอบคุนนะคะ

ลูกบ้านนี้ก็ลดค่ะ คุณหมอบอกห้ามลดเกิน10%ของน้ำหนักตอนคลอด ไม่งั้นน้องต้องอยู่ในความดูแลคุณหมอค่ะ

ช่วงหลังคลอด 1 อาทิตย์ ส่วนมากน้ำหนักน้องจะลงนิดหน่อยค่ะ หลังจากนั้นจะเพิ่มขึ้น คุณหมอบอกปกติค่ะ

แรกคลอด2500g วันออกจากโรงพยาบาลเหลือ2350g ตอนนี้25วันนมแม่ล้วน4.2โลแล้วจ้าแม่ เด็กเขามาโตข้างนอก

4y ago

ตอนนี้ได้1เดือนละค้าบบ

เดี๋ยวก็พองค่ะ บ้านนี้ก็ลด จนตอนนี้2เดือน เกี่ยงกันอุ้มแล้วค่ะ

4y ago

น่าเอ็นดูจังเยย

ใช่ค่ะแม่ บ้านนี้น้องก็ลดไป2ขีดค่ะ

น้ำหนักแรกคลอดน้องเท่าไรค่ะแม่

4y ago

39+2ค่ะ

บ้านนี้ลดไปขีดหนึ่งค่ะ

เหมือนกันค่ะ