โรคซิฟิลิส

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นโรคซิฟิลิสบ้างมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้ฉีดไปหลายหนแล้วก็ยังไม่หายเลยค่ะ มีวิธีรักษาเพิ่มเติมมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเป็นค่ะ รักษาเป็นเดือนนะคะ ฉีดไปหลายเข็มเลย หมอรักษาจนหายค่ะ

4y ago

บ้านนี้เป้นแต่ตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะ อาการขึ้นๆลงๆตลอดเลยค่ะ