อยากรู้

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ึคือแฟนต้องการแต่เราไม่ต้องการ แต่ผลสุดท้ายก็ต้องยอมกลัวทะ เลาะกัน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ไม่เคยมีอารมณ์เลยตั้งแต่ท้อง แต่ก็มีให้บ้าง ไม่ให้บ้าง เขาก็เข้าใจนะคะ เราก็ต้องเข้าใจเขาด้วย คนละครึ่งทาง 😂