ผิดปกติป่าวค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ บ้านนี้ กินข้าวเช้า กลางวัน เย็น ลูกไม่ค่อยดิ้น แต่จะดิ้น ช่วง ตี5-6เช้า บ่าย3-4โมงเย็น แล้วดิ้นอีกที2-3ทุ่ม เเบบนี้ปกติรึป่าวค่ะ บ้านนี้31+2 เลยไม่รุ้จะนับลูกดิ้นยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าวัน1เกิน10ครั้งก้โอเคค่ะ ไม่จำเป็นว่าต้องดิ้นตอนกลางวัน ส่วนมากกลางวันน้องจะพักผ่อน 😂

ดิ้นเกิน10ครั้ง/วัน ถือว่าปกติค่ะ