ขอปรึกษาแม่ๆเรื่องประจำเดือนมาหลังคลอดค่ะ

หลังจากที่โพสสอบถามไปคราวที่แล้วว่าแม่ทานยาคุมอยู่แล้วประจำเดือนมาปกติมั้ย ตอนนี้เข้าวันที่3แล้วค่ะที่ประจำเดือนมา มาเยอะขึ้นเรื่อยๆค่ะ จากปกติประจำเดือนมาน้อยมาก จะเปลี่ยนแค่วันละ3แผ่น เช้า กลางวัน เย็น แต่รอบนี้เปลี่ยนวันนึง5-6แผ่นค่ะคือ เช้า สาย บ่าย เย็น กลางดึก เช้ามืด คือเปลี่ยนทุก4-5ชม.เลยค่ะ แล้วปวดท้องมากๆตั้งแต่เมื่อวานค่ะ แม่ควรไปหาหมอมั้ยคะ หรือเป็นปกติที่หลังคลอดประจำเดือนจะมาเยอะคะ หรือแม่ควรรอดูไปก่อนดีคะว่าประจำเดือนจะมากี่วัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอปรึกษาแม่ๆเรื่องประจำเดือนมาหลังคลอดค่ะ
1 ตอบกลับ

เราปจด.มา 5 วันเท่าเดิม แต่มาเยอะกว่าเดิมค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ