ท้อง 25 สัปดาห์ ปวดท้องน้อยบ่อยมาก

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง 25 สัปดาห์กว่าแล้ว ปวดท้องน้อยจี๊ดๆ ตอนเดินก็ปวด ตอนนี้ขยับนิดเดียวก็ปวด สอบถามหมอแล้ว หมอบอกเป็นเรื่องปกติ แต่พอถามแม่หรือเพื่อนที่มีน้องมาแล้วก็บอกว่าจะปวดแบบนี้ช่วง 8-9 เดือนสุดท้ายกัน ตอนนี้กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่