ปวดท้องน้อยจี๊ดๆ

ท้องได้25วีค แต่มีอาการปวดท้องน้อยขยับตัวทีจะปวดมากๆอันตรายมั้ยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเมือคืนก่อนค่ะปวดท้องน้อยมากปวดทั้งวันเลยบ่นอยู่คนเดียวว่าถ้าตื่นขึ้นมาถ้ายังเจ็บจะไปหาหมอ สรุปหายเลยไม่ได้ไปค่ะ

2mo ago

บ้านนี้ปวดมา3วันแล้วค่ะ🥹 ปวดร้าวทั้งก้นทั้งขา