ท้อง 25 สัปดาห์ แล้วหน้ามืด

ท้อง 25 สัปดาห์ แล้วหน้ามืด เป็นอะไรมั้ยค่า

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แนะนำให้จิบน้ำหวานเย็นๆนิดหน่อยนะคะ แค่จิบๆ ช่วยได้เยอะค่ะ เป็นเบาหวานด้วย แต่หมอบอกว่าทำได้ค่ะ ไม่ใช่ดื่มเป็นแก้วเป็นขวดนะคะ😁

เป็นเหมือนกันค่ะ อยู่ๆก็มีอาการเวียนหัว หน้ามืด แต่เป็นแป๊บเดียวก็หาย

ปกติจ้า ค่อยๆลุก ค่อยๆเดินน้ะคะ เป็นนานอยู่น้ะกว่าจะหายหน้ามืด

พักผ่อน​เยอะๆค่ะแม่​ ถ้าเป็นหนักก็พบหมอดีกว่าน้าาา.​

กินอาหารที่บำรุงเลือดเยอะๆค่ะ ตับ ผักเขียว

ทางนี้หมอบอกว่า ถ้าหน้ามืดให้ไปหาหมอเลย

พักผ่อนเยอะๆค่ะแม่ ลุก นั่ง ช้าๆนะคะ

แม่พักผ่อนเยอะๆนะคะ

พักผ่อนเยอะๆนะคะ

ปกติค่ะ