คุณแม่มือใหม่

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ท้องแรกไม่แพ้ท้องเลย นี่ท้อง 6 สัปดาห์แล้วค่ะ

219 ตอบกลับ

9 w ไม่แพ้ค่ะ แค่ การรับกลิ่นจะแรงขึ้นเหม็นๆเวียนหัวบางครั้ง แต่ไม่เคยอ้วกเลย อยากกินตลอดเวลา ปวดเอวปวดหลังบ้าง

ไม่แผ้ท้องคือโชคดีมาก ดีใจด้วยคะ แผ้ท้องมันทรมาณสุดจะบรรยาย เหมือนจะขาดใจได้ทุกๆวัน (แล้วแต่บุคคลด้วยนะ)

ดีจังค่ะ. แพ้ตั้งแต่ 5 วีค. แพ้จนไม่ลืมหูลืมตาเลยค่ะ. ตอนนี้ 15 วีค เพิ่งจะได้ทานข้าว แต่ยังมีอ้วกบ้าง บางวัน

2ท้องแรก​ ไม่แพ้คะ ได้ลูกสาว​ พอท้อง3แพ้หนักมากถึงขั้นกินน้ำเปล่ายังอ้วก​ ตอนนี้15สัปดาห์​ เป็นผู้ชายคะ

ท้องแรกแพ้หนักมากค่า แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องตั้งแต่เดือนแรกเลย ตอนนี้ก็ยังแพ้อยุ่ 3เดือนแล้วค่าา

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...พร้อม​ส่ง​คะ

ตอนรู้ว่าท้องครั้งแรก 6วีคเราก็คิดแบบนั้นค่ะ แต่พอท้องได้ประมาณ 8วีค มาเต็มเลย ทั้งอ้วก ทั้งเวียนหัว

เราเริ่มแพ้สัปดาที่7ค่ะ ตอนตรวจที่รู้ว่าท้อง5วีค ดีใจคิดว่าไม่แพ้เลย จนมาวีค7นี่ล่ะค่ะ อาการเริ่มมา

นี่ก้อไม่แพ้อะไรน่ะค่ะท้อง2 ท้องแรกอะแพ้มากค่ะกินอะไรไม่ค่อยได้เลย นี่ก้อ6สัปดาห์3วันแล้วค่ะ

ตอนนี้7สัปดาห์ยังไม่แพ้เหมือนกันค่ะ แต่ได้กลิ่นอะไรทีเหม็นๆเช่นห้องน้ำเหม็นๆนี้จะอ้วกเลยคะ