ท้อง6เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลย

อยากถามแม่ๆว่าท้องกี่เดือนถึงรู้เพศ นี่ท้อง6เดือนแล้วยังไม่รุ้เพศเลย

18 ตอบกลับ

ถ้าผู้ชายประมาณ 4 เดือน รู้แล้วค่ะ จะมีจู๋แล้ว ถ้าผู้หญิงชัดเจน 6-7 เดือนค่ะ ของเรา 6 เดือน ซาวได้ผู้หญิง แต่หมอยังนัดดูให้แน่ใจอีกรอบ ตอน 7 เดือนจร๊

6เดือนนี่ชัดเจนมากเเล้วนะคะ ปกติ4เดือนก็เห็นเเล้วค่ะ ลองถามหมอเวลาซาวดูนะคะเขาจะได้ดูให้

ปกติ 4 เดือนก็รู้แล้วนะคะ น้องคงจะอยากให้แม่ลุ้นตอนคลอดน่ะค่ะ

ไปหาซาวน์คลีนิคเลยค่ะแม่ จะได้ทยอยเตรียมของกับคิดชื่อน้อง

บ้านนี้ไปตรวจตอน19วีคก็รู้เพศแล้วค่ะ

27+1 w ซาวด์ไป 3 ครั้ง ไม่เห็นเลยค่ะ😂😂

บ้านนี้19สัปดาห์ค่ะ หมอบอกชายแท้😊

บ้านซาวตั้งเเต่15วิ รู้เพศเลยค่า

7เดือนยังไม่ทราบเพศน้องเลยคะ 😅

ซาวด์ดูเพศได้ตอน4เดือนเลยจ้า