กินมะม่วงเปรี้ยวเกือบทุกวันเป็นไรมั้ยค่ะ อยากกินมากตอนนี้ท้องได้14 สัปดาห์แล้วค่ะ อยากกินมาก

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

กินมะม่วงเปรี้ยวเกือบทุกวันเป็นไรมั้ยค่ะ  อยากกินมากตอนนี้ท้องได้14 สัปดาห์แล้วค่ะ อยากกินมาก
66 ตอบกลับ

จะมีความอยากแค่3เดือนแรกค่ะขาดไม่ได้ต้องกินทุกวันค่ะบ้านนี้ แต่หลังจาก3เดือนไปแล้วคุณแม่อยากจะกินแต่ของหวาน 555 ไม่รู้ว่ามีใครเป็นเหมือนกันรึป่าว

เหมือนกันเลยคะมะขามมะยมมะม่วงหมากคร้อกินหมดคะขาดไม่ได้ก่อนท้องก็เปนคนชอบกินเปรี้ยวยุแล้วพอท้องมายิ่งชอบกว่าเดิมกินทุกวันไม่มีเบื่อเลยคะ

กินได้ค่ะ อย่ากินน้ำจิ้มมากๆเท่านั้นเอง บ้านนี้ช่วงแพ้ท้องเปรี้ยวปากทุกวัน พอท้องแก่ตอนนี้เหม็นเบื่อมะม่วงเปรั้ยวเฉยเลยค่ะ🤣

บ้านนี้กินทุกวันค่ะ แพ้กินได้แต่เปรี้ยว หวานๆกินไม่ได้เลย คิดว่าน่าจะไม่เป็นไร. ของเราเลยไตรมาสแรกมาแล้วยังกินตลอด

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...พร้อม​ส่ง​นร้า

บ้านนี้ตอนแพ้ท้อง กิน ทุกเวลาเลยค่ะ ตอนนี้ เข้าเดือนที่ 6 น้องแข็งแรงดีค่ะ แต่ระวังเรื่องท้องอืดนะคะ 😅

เท่าที่อ่านทานมากไม่ดีทานพอดีๆแค่พอหายอยากค่ะ หาผลไม้ที่มีประโยชน์ต่อลูกมาทานเพิ่มจะดีค่ะ

กินได้ค่ะ ระวังเรื้องชูรสในพริกเกลือ แต่ระวังเรื่องกรดไหลย้อนด้วยนะคะ กำลังเป็นอยู่เลยค่ะ

กินตั้งแต่ยังไม่รุ้ว่าตัวเองกำลังท้อง ยันตอนนี้ 18 สัปดาห์ก็ยังกินอยู่ค่ะ แต่จะกินไม่เยอะ

กินได้ค่ะแต่อย่าเผลอไปกินพวกน้ำอัดลม ชากาแฟนะคะ เรากินเข้าไปรู้เรื่อง ความทรมานกับ30 เข็ม