คุณแม่มือใหม่

แม่บ้านนี้ท้อง18สัปดาห์6วัน ฉี่เสร็จแล้วปวดร้าวช่วงท้องน้อยค่ะแต่ปวดไม่นานและปวดบ้างครั้งตื่นเช้ามาปวดแบบตึงๆท้อง กังวลมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราเป็น เช้าๆฉี่เหมือนปล่อยน้ำจากลูกโป่ง ปวดๆตึงๆ ชินละ บางวันตื่นมาปวดจิมิลุกไม่ได้เลย

อาการเดียวกันค่ะของเรา19วีค หมอบอกช่วงนี้มดลูกขยายตัว

ปกติค่ะ มดลูกกำลังขยายตัว