อยากทราบว่าแม่ๆซาวด์ลูกๆตอนกี่สัปดาห์

ถึงจะรู้เพศลูกในท้องบ้างคะ ตอนนี้คุณแม่16 สัปดาห์5วันแล้ว ท้องแรกไม่แพ้ท้องเลย

11 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ถึง8สัปดาห์ค่ะ ตรวจนิฟตอน11สัปดาห์ได้ลูกสาว วันนี้หมอนัด16สัปดาห์5วัน ก็เห็นเพศชัดหมอคอนเฟิร์มว่าหญิงตามผลตรวจเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจนิฟ รู้เพศลูกตอน 12 สัปดาห์ค่ะ โชคดีจังเลยค่ะ ไม่แพ้ท้อง บ้านนี้แพ้ จน ตอนนี้ 5 เดือนยังไม่หายเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกซาวตอน20สัปดาห์คะพอท้องคนที่2ซาวตอน10สัปดาห์และ20สัปดาห์ 26สัปดาห์และตอน8เดือนอีกรอบคะ

ดีแล้วคะไม่แพ้ บ้านนี้17+2ก็ยังแพ้อยุ่ ไม่ไหวเลยคะ อ้วกเหมือนเดิมแต่น้อยกว่าไตรมาส1หน่อยคะ

เมื่อวันจันทร์หมอนัด16วีค2วันหมอซาวด์ให้บอกคล้ายๆจะเป็นผู้หญิงรอดูให้อีกรอบหน้าค่ะ

บ้านนี้ได้ผู้ชาย ซาวว์ดูเพศตอน15+4 ตอนนี้16+5 จ้า

บ้านนี้แพ้ถึง11W. ตรวจนิฟตอน13w.3d. ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ซาวด์รู้เพศน้องตอน16+4 ได้ผู้ชายจ้า

ท้องแรก 16 สัปดาห์ ชาย ทั้งสอง 32 วีค หญิง

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ ได้ญ ตรวจนิฟ