คุณแม่มือใหม่

ด้วยความที่เป็นคนชอบแต่งหน้ามาทำงาน และตอนนี้ตั้งท้องได้ 6 สัปดาห์แล้วค่ะ จะมีผลอะไรไหมค่ะ เพราะต้องแต่งหน้ามาทำงานทุกวัน. และครีมทาผิวตัวไหนใช้ได้บ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรก ??

2 ตอบกลับ

เรากังวลเหมือนกันค่ะเพราะต้องไปทำงานมันเจอแดด ไปอ่านในเว็บและลองไปถามคนอื่นๆดูคำตอบไม่เหมือนกันเลยค่ะ55 ตอนนี้เปลี่ยนใช้ครีมทาผิวของสมูทอีค่ะ