อายุครรภ์เยอะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นยิ่งไม่อยากกินข้าวเลย อยากกินพวกขนมปัง พวกน้ำหวานอะไรแบบนี้อ่ะค่ะ😂

15 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ในแต่ละวันไม่รู้ว่าจะกินอะไร แต่จะชอบกินดีมอลล์ร้อนกับขนมปังค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งท้องโตยิ่งอึดอัด ไม่อยากกินข้าวเลย อยากกินแต่ขนมปัง เค้ก

1y ago

นี้เห็นข้าวแล้วคือจะอ้วกเลยค่ะ แต่ก็พยายามฝืนกินให้ครบสามมื้อต่อวัน😂

เป็นเหมือนกันค่ะ เข้าไตรมาส3เบื่อข้าวสุดๆ อยากแต่น้ำหวานขนมปัง ของหวาน

เป็นเหมือนกันค่ะ เบื่อข้าวมากๆ วันอยากกินแต่น้ำหวานๆสดชื่นๆ😂😂

บ้านนี้กินข้าววันละมื้อเอง นอกนั้น อาหารหวาน ไม่กินนอนไม่หลับ555

1y ago

บ้านนี้พยายามฝืนกินให้ครบสามมื้อค่ะ😂 ส่วนมากเน้นขนมปังมากกว่า

เปนค่ะทุกข้อที่กล่าวมาจนกลัวจะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

เหมือนกันค่ะอยากกินแต่พวกขนมปังนิ่มๆ เค้กอะไรแบบนี้

เค้าทานตั้งแต่ท้องแรกๆเลยค่ะ เบื่อข้าวเบื่ออาหาร

1y ago

เราพึ่งมาเบื่อช่วงจะเข้า7เดือน😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ🥰นึกว่าเป็นคนเดียวซะอีก🤣🤣

1y ago

นี้เห็นข้าวแล้วอ้วกเลย😂😂

เหมือนกันเลยคะ รู้สึกกินข้าวไม่อร่อย เบื่ออาหาร

1y ago

ใช่เลยค่ะ อยากจะกินแต่พวกขนม