39+2 ไม่มีอาการอะไรเลยๆ ท้องแข็งบ้าง แต่ไม่เจ็บท้อง

อายุครรภ์เยอะ เป็นอันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีความเสี่ยงหรือ ภาวะต่างๆ ไม่อันตรายคะ

9mo ago

ถ้าคลอดเองได้หรือไม่มีความเสี่ยงจะไม่ได้ผ่าคะ ตัวตัวนะคลอด40+2 แรกคลอด4,200กรัม คลอดเอง