33 weeks 2 days ปวดหน่วงจิมิ ลุกลำบาก

แม่ๆมีวิธีผ่อนคลายอย่างไรบ้างค่ะ.🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

งดเดินบ่อย ยืนนานๆ นั่งนานๆ พักผ่อนเยอะๆค่ะจะดีขึ้นเอง เดินอย่าเดินเร็ว ก้มย่อตัว เข้าห้องน้ำ มีส่วนทำให้เป็นด้วยค่ะ ตอนนี้34วีค ทรมานมากพักผ่อนดีขึ้นก็เผลอเดินบ่อยเป็นอีกเหมือนเดิม🥲

4mo ago

บ้านนี้เลี่ยงเดินไม่ได้เลยค่ะ 😄😄

เหมือนกันค่ะ

4mo ago

โห คุณแม่สู้ๆค่ะ ทางนี้อยากจะคลอดแล้ว