น้ำหนักขึ้นเยอะมาก

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ช่วง1-3เดือน แพ้หนักมาก กินอะไรไม่ได้เลย แพ้ เหม็นไปหมด แต่พอเดือนที่4พอกินได้ น้ำหนักปกติ แต่พอขึ้น5เดือน 6เดือน น้ำหนักขึ้นเยอะมาก เดือนละ3-4โล โดนคุณหมอดุแน่เลย

1 ตอบกลับ

เหมือนเราเลยค่ะ สรุปขึ้นทั้งหมด 15 โลเลย 😂

4y ago

บ้านนี้ทั้งหมด16จ้า คลอดน้อง หายไป10โล ยังค้างอีก6โล