ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ

ปกติทุกอย่าง แค่รู้สึกคัดเต้านมและง่วงนอนตลอดเวลา ไม่เหม็น ไม่อยากกินอะไรพิเศษด้วยค่ะ หรือยังไม่ถึงเวลา แม่ๆเป็นยังไงกันบ้างคะ ตอน 8วีค

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนมั้งค่ะ เราสามเดือนแล้วก็ไม่แพ้

ไม่แพ้เหมือนกันตอนนี้ 4wแล้วค่ะ