กรดไหลย้อน

แม่ๆบ้านไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างค่ะบ้านนี้นอนไม่ได้เลยแสบคอแสบหน้าอกไปหมดมีวิธีการรักษายังไงบ้างคะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ (ขอบคุณสำหรับคำตอบแม่ๆนะคะ)

17 ตอบกลับ

บ้านนี้กินกล้วยน้ำหว้าก่อนนอน1ลูก เช้า1ลูกคะ ช่วยได้เยอะอยู่คะ

เป็นค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับเลย พอคลอดก็หาย

แสบร้อนในคอทุกวันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นทุกวันเลยค่ะ

😫