กังวล

แม่ๆบ้านไหนเป็น พาหะ ธาลัสซีเมีย บ้างคะ ตอนนี้ท้อง 13w 6d เครียดและกังวลมากเลยคะ

40 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ทั้งเราและสามี ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะรีบพาสามีไปตรวจนะคะ อาจจะเป็นคนละชนิดค่ะ😁

เป็นทั้ง2คนเลยค่ะ ทั้งเราและสามี ไปเจาะน้ำคร่ำที่ รพ.ศิริราช ผลออกมาลูกปกติค่ะ ดีใจมาก

บ้านนี้35W เราเป็น สามีเราก็เป็น แต่ผลตรวจเลือดที่ลูกได้รับ ออกมาปกติค่ะ อย่ากังวลค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ต้องตรวจเลือดพ่อ พ่อไม่เป็นพาหะ ธาลัสซีเมีย ลูกแข็งแรงมากค่ะ

ไม่ต้องเครียดนะคะแม่ยิ่งเครียดยิ่งอันตรายต่อเด็ก พาสามีไปตรวจเลือดค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นพาหะค่ะ แต่สามีปกติ น้องก็ปกติแข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้ท้อง2แล้ว

เป็นทั้งเราและสามีค่ะ แต่เป็นแบบไม่อันตราย รีบพาสามีไปตรวจนะคะ

เราก็เป็นพาหะค่ะ ตอนนี้รอผลเลือดแฟนอยู่ แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ😘

คุณพ่อเป็นหรือป่าวคะ บ้านนี้แม่เป็นแต่พ่อปกติ ไม่อันตรายมากคะ