กังวล เครียด

แม่ๆบ้านไหนเป็น พาหะธารัสซีเมีย บ้างคะ ตอนนี้ท้อง 13w แล้ว วันนี้ลุ้นผลของพ่ออยุ่ค่ะ อันตรายมากไหมค่ะ !!!!????

1 ตอบกลับ

แม่อย่าพึ่งกังวลค่ะรอฟังผลของพ่อก่อน ถ้าพ่อปกติ ก็ไม่เป็นไรจ้า บ้านนี้แม่เป๋นพาหะ แต่พ่อปกติ น้องคลอดออกมาปกติแข็งเเรงดีค่ะ