พาหะ ธาลัสซีเมีย

พ่อแม่ท่านไหนที่มีผลเลือดเป็นพาหะ แล้วเสี่ยงต่อการทำให้ลูกเกิดโรคร้ายแรงบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นี่เป็นค่ะ เด็กปกติทุกอย่าง ถ้าพ่อไม่เป็นด้วยหายห่วงค่ะ

3y ago

พ่อกับแม่เป็น อัลฟ่า1 ทั้งคู่ค่ะ