กังวล

แม่ๆบ้านไหนเป็น พาหะ ธาลัสซีเมีย บ้างคะ ตอนนี้ท้อง 13w 6d เครียดและกังวลมากเลยคะ

40 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ แต่พ่อปกติ ตอนนี้ได้18 w แล้วคะ ลูกแข็งแรงมาก

บ้านนี้แม่เปน พ่อปกติ ลูกคนแรกแข็งแรงจ้า ตอนนี้ท้อง2 6เดือนแย้ว

บ้านนี้จ่ะเป็นทั้ง2คนสามี ถูกส่งตัวเจาะน้ำคร่ำไปตรวจจ้า

บ้านนี้แม่เป็นค่ะ แต่พ่อไม่เป็นผลเลยปกติค่ะ ไม่เสี่ยง

เราเป็นค่ะ แต่แฟนไม่เป็นกังวลอยู่นิดๆเหมือนกัน

บ้านนี้เป็นธาลัสซีเมียเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้เเม่เป็นพาหะคะ แต่ลูกก็แข็งแรงดีนะคะ

เป็นพาหะค่ะ แต่สามีปกติ ลูกแข็งแรง ปกติดีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่หมอบอกว่าไม่อันตรายค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ แต่ลูกออกมาแข็งแรงดี