เสียวตรงสะโพกร้าวลงขาทิ้งน้ำหนักลงเดินไม่ได้เรย

แม่ๆบ้านไหนเปนบ้างไหมค่ะ ตอนนี้เราท้อง5เดือน3วันรู้สึกเสียวแป๊ปๆตงสะโพกซ้ายมากร้าวลงขาเดินแทบไม่ได้เรย ขยับตัวก้อลำบาก ช่วยแนะนำทีค่ะต้องทำยังงัยเพื่อบรรเทาอาการ

15 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ เพิ่งเป็นเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว โดนฉีดยาและให้ยามาทาน หายแล้วค่ะ นี่วันแรกที่เป็นเดินขัดๆปวดนิดๆ วันที่2 นั่งยังยาก นอนไม่ได้ปวดมาก ต้องไปหาหมอ แต่ไปดึกเจอแพทย์เวร เลยได้แค่พารามากิน กับยานวด วันต่อมาไปหาหมอเฉพาะทาง ออร์โธฯ

เราปวดสะโพกมากสุดคือตอนนอนค่ะ นอนตะแคงนานไม่ค่อยได้ ต้องพลิกตัวตลอดทั้งคืน ตื่นเช้ามาก็ขาเป็นตะคริว ระหว่างวันถ้ายืนนานหน่อยก็จะปวดหลัง แต่ไม่เคยร้าวมาขานะคะ ลองปรึกษาคุณหมอดู #19วีค

5y ago

เหมือนกันคะนึกว่าเป็นคนเด่ว😅

เป้นค่ะ​ บ้านนี้เป้นตั้งแต่4เดือน​กว่า​ เป้นแล้วหายกลับมาเป้นอีก เป้นหนักมากตอน8เดือน​ ตอนนี้9เดือนแล้วเดินเหมือนคนขาเป๋เลยค่ะ

5y ago

ค่ะ​❤️​

เราก็เป็นค่ะ ตอนนอนเอนหลังใหม่ๆ รู้สึกเหมือนก้นยุบ พอจะลุกเข้าห้องน้ำ ขาเดินไม่ไปเลย ต้องนั่งรอสักพัก ให้ดีขึ้น

5y ago

ทรมานเปนที่สุด แต่ก้อต้องสู้ สู้ๆน๊าาา

ปัยหาหมอมาตะกี้ได้แค่พาราเหมือนกันค่ะ หมอบอกอาจจะเปนยันคลอดเรย แล้วก่อไม่สามารถจ่ายยาตัวอื่นได้

เป็นเหมือนกันค่ะปวดสะโพกข้างซ้ายร้าวลงขาเวลาลุกเข้าห้องน้ำต้องหั้ยแฟนช่วยพยุงตลอด..

ให้นอนตะแคงแล้วใช้หมอนวางระหว่างขาค่ะ ช่วยได้ค่ะ แม่บ้านนี้เป็นแต่ตินนี้หายแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ😍

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บ ปวด สะโพก ก้น ร้าวไปยันจิมิ เวลานอนปวดมากค่ะ

5y ago

ใช่ๆทรมานตอนนอนตอนพลิกตัว สู้ๆนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดสะโพกแป็ปๆ เวลาขยับตัวลุกเดิน ปวดเมื่อยมากเรย

เปนเหมือนกันคะปวดร้าวสะโพกร้วมาที่ขาเดินลำบากนอนพลิกตัวก้อเจบ

5y ago

อาการเดียวกันเรยค่ะ อดทนและสู้ปัยด้วยกันนะคะมนุษย์แม่😍