ตอนนี้เราท้อง5 เดือนละยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลย..คุณแม่ที่เคยมีประสบการเช่นนี้ช่วยบอกทีค่ะว่าจะเป็นไรไหมอันตรายมีภาวะเสี่ยงกับลูกแบบไหนบ้างค่ะ?

แม่ จูว จ้าาา

2 ตอบกลับ

เสี่ยงค่ะ ต้องรีบไปเอายามาบำรุงนะคะเดี๋ยวน้องไม่แข็งแรง ถ้าน้องขาดสารโฟลิคอาจจะพิการได้นะคะ

รีบไปค่ะ