เสียวตรงสะโพกร้าวลงขาทิ้งน้ำหนักลงเดินไม่ได้เรย

แม่ๆบ้านไหนเปนบ้างไหมค่ะ ตอนนี้เราท้อง5เดือน3วันรู้สึกเสียวแป๊ปๆตงสะโพกซ้ายมากร้าวลงขาเดินแทบไม่ได้เรย ขยับตัวก้อลำบาก ช่วยแนะนำทีค่ะต้องทำยังงัยเพื่อบรรเทาอาการ

15 ตอบกลับ

เราปวดสะโพกแต่ยังไม่ร้าวลงขาค่ะ เราเดินเยอะด้วย

เป็นค่ะ หาวิธีอยู่ ทุกวันให้ลูกคนโตคอยนวดให้ 😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะบางทีปวดไปหัวหน่าวด้วย

คลอดแล้วจะหายเองคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ จะอดทนเพื่อตัวเล็กค่ะ😍

เปนเหมือนกันค่ะ

5y ago

😁😁😁😂😂😂